YouTube Keyword Tools

Bạn có biết rằng YouTube là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên thế giới không? Và bạn đã nhận ra rằng YouTube gợi ý từ khóa khi bạn tìm kiếm? Đây chính là sức mạnh của các từ khóa, các cụm từ phổ biến, các chủ đề đang hot và việc tìm ra câu trả lời cho những câu hỏi mà mọi người đang tìm kiếm!

Bộ công cụ từ khóa YouTube của chúng tôi giúp bạn hiểu được những gì mọi người đang tìm kiếm để bạn có thể tạo ra nội dung mà mọi người muốn xem.

Nâng Cao Tìm Kiếm Từ Khóa trên YouTube cho SEO

Mỗi ngày, có HÀNG TỶ yêu cầu tìm kiếm trên YouTube, và nếu bạn biết mọi người đang tìm kiếm gì, bạn có thể sử dụng dữ liệu từ khóa để tập trung và tối ưu hóa video của bạn trước mắt nhiều người hơn. Và đoán xem ai có thông tin đó và các công cụ để giúp bạn? Chúng tôi có! vidIQ boost là một công cụ rất mạnh mẽ, cho phép bạn nhận được gợi ý từ khóa liên quan. Nó cũng hiển thị các video đang hot với từ khóa cụ thể.

YouTube Keyword Tools

Tìm Kiếm Từ Khóa Trực Tiếp trong Kết Quả Tìm Kiếm YouTube

Khi bạn tìm kiếm trên YouTube, vidIQ hiển thị nhiều thông tin hữu ích liên quan đến vũ trụ từ khóa cho một thuật ngữ cụ thể. Điều này bao gồm số lượt xem trung bình và số người đăng ký trung bình, nếu bạn tìm thấy số lượng lớn, như một kênh nhỏ bạn có thể muốn hẹp lại ngách thậm chí hơn. Điểm số từ khóa của chúng tôi là phân tích thời điểm của chúng tôi về việc từ hoặc cụm từ đó nóng (hoặc không). Hãy xem điều này như nhu cầu so với cung ứng hoặc lưu lượng tìm kiếm so với cạnh tranh. Trong thế giới lý tưởng, bạn muốn có nhiều người tìm kiếm video loại bạn làm với rất ít nội dung thay thế. Một điểm số 100 cho lưu lượng tìm kiếm và 0 cho cạnh tranh sẽ là điểm số hoàn hảo – hãy cho chúng tôi biết nếu bạn bao giờ tìm thấy từ khóa vàng này!

Image2

Công Cụ Kiểm Tra Từ Khóa của vidIQ

Công cụ Kiểm tra từ khóa giúp bạn hiểu vũ trụ từ khóa xung quanh một từ khóa gốc. Nó sẽ hiển thị các thuật ngữ liên quan, điểm số từ khóa vidIQ của chúng tôi, video YouTube liên quan và sự quan tâm tổng quát theo thời gian, điều này rất hữu ích để xác định xem một từ khóa hoặc cụm từ từ “đang hot” và khi sự kiện cột mốc (như Lễ Tạ Ơn) bắt đầu “đang hot”. Hãy thử điều này một chút vui vẻ – tìm kiếm cụm từ “Mariah Carey All I Want for Christmas is You” và xem báo cáo trong suốt thời gian.

Image7

Từ khóa thông thường trong Kết Quả Tìm Kiếm YouTube

Bạn cũng có thể kích hoạt từ khóa thông thường để bạn có thể xem các nhãn mà đối thủ của bạn đang sử dụng trong kết quả tìm kiếm. Sau đó, bạn có thể sao chép chúng và sử dụng chúng để tạo ý tưởng cho nội dung của bạn hoặc chọn những từ khóa tốt nhất mà liên quan đến nội dung của bạn.

Image6

Công Cụ Dịch Từ Khóa

YouTube là một nền tảng video toàn cầu nên bạn sẽ có một khán giả toàn cầu. Hãy tưởng tượng xem mình tạo ra nội dung dựa trên nhiều ngôn ngữ khác nhau. vidIQ có thể dịch tên video, mô tả và các nhãn từ khóa của bạn chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản.

Image1

Từ Khóa Gợi Ý Tự Động cho Thẻ Từ Khóa trên YouTube

Giống như YouTube gợi ý các truy vấn tìm kiếm khi bạn nhập từ gì đó vào thanh tìm kiếm của họ, khi bạn nhập các từ khóa trong trang tải lên/sửa video, vidIQ cũng sẽ đề xuất từ khóa lý tưởng.

Image3

Mẫu Thẻ Từ Khóa cho YouTube

Bạn có thể tạo một mẫu từ khóa dựa trên các thuật ngữ và từ khóa chính bạn có thể sử dụng trong một loạt video để tiết kiệm thời gian cho bạn.

Image8

Công Cụ tối ưu hóa SEO Video và Quản lý Video hàng loạt

Ứng dụng web của chúng tôi có các công cụ SEO video mạnh mẽ bao gồm SEO hàng loạt, nhãn toàn bộ kênh, nghiên cứu từ khóa và xem ai đã thêm từ khóa gì.

Image4

Được xuất bản bởi Bí Kíp Ăn Chơi